Mục lục:

PHỞ PHÚ GIA
Nhắc đến món ngon HÀ NỘI không thực khách nào có thể không nhớ đến PHỞ, bởi cái vị đậm đà không lẫn vào đâu được của hương vị PHỞ BÒ.
Đến Sài Gòn thì ghé đâu ăn phở, tất nhiên là PHỞ PHÚ GIA, một trong những quán phở ngon nứt tiếng còn giữ trọn vị ngon của Phở Hà Nội, với kỹ thuật nấu phở được lưu truyền qua 3 đời.
Cách bán phở ở đây rất khác biệt, bởi chủ quán nhất quyết không bán phở kèm rau và tương đen như đa số các quán phở tại Sài Gòn, mặc dù có nhân nhượng khách hàng ở món giá trụng. Ăn kèm với phở chỉ có chanh, tỏi ngâm dấm, tương ớt, chén hành tây và hành lá chẻ hoặc quẩy chiên giòn nếu khách yêu cầu.
                              

phở phú gia ngon ở đâu?

 

phở phú gia sài gòn.

Nồi nước dùng ở phở Phú Gia lúc nào cũng sôi sục và tỏa khói, nước trong veo và có một lớp váng mỡ vàng sóng sánh tuyệt đẹp ở trên.
                              

Cách nấu phở phú gia

 

hương liệu chế biến phở phú gia

Món đặc sản của Phở Phú Gia- Phở Tái Lăn:

Bò tái được sào với tỏi phi thơm vừa chín tới, vẫn giữ được độ tươi và dai dai của thịt bò, tô phở đậm đà hơn bởi thịt bò đã được ướp sẵn cho thực khách cảm giác ngon miệng và khác biệt không quán nào có được.      

thịt bò phở tái lăn
Phở tái lăn phú gia ngon nhất sài gòn
Đặc sản phở tái lăn
Phở tái lăn gia truyền hà nội

Phở Nạm Vè  :

Phở nạm vè bò chính là phần thịt bên sườn của con bò, có 3 loại nạm bò là nạm sườn, nạm vè và nạm bụng dịch dần về phía mông con bò. Tùy theo sở thích của từng thực khách sẽ chọn cho mình 1 tô phở đậm hương vị xứ Bắc

                              

                              

  

Phở Đặc Biệt :

Phở đặc biệt là tô phở hội tụ những tinh hoa nhất , ngon nhất sẽ cho vào bát phở đặc biệt này. Một tô phở được phục vụ tại Phú Gia có sức hấp dẫn đến lạ lùng, làn khói nghi ngút bốc lên kèm theo 1 hương thơm khó tả. Nhìn thấy bát phở thật khó để cho thực khách chờ đợi lâu được.
                                

                                

 

Chính bởi những nét riêng đó đã tạo ra sự khác biệt cho Phở Phú Gia suốt 30 năm qua, thực khách đã đón nhận và lúc nào khách cũng tấp nập. Thế mới nói, tô Phở Bò ở Phú Gia cực kỳ giản dị nhưng không hề đơn giản, đã ăn là sẽ Ghiền đấy nhé!!!!!

Phở Gia Truyền – Phở Phú Gia

Địa chỉ: 146E Lý Chính Thắng, Quận 3

Chi nhánh 1: Sân bay nội địa Tân Sơn Nhất.

SĐT : 0942.84.82.68 ( Mr. Tuấn Trung)

Website: phophugia.vn